Cip Media (Media Corporation Identify Program ) là Công ty truyền thông CIP MEDIA được thành lập vào đầu năm 2017, là đơn vị hoạt động trong chuyên cung cấp lĩnh vực dịch vụ truyền thông quảng cáo được phát triển bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo.

Mục tiêu mong muốn cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân cả doanh nghiệp mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả tối ưu nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu. Công ty chúng tôi trong giai đoạn Khởi Nghiệp với sự cố gắng và nổ lực mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp ngày càng Phát Triển – Tăng trưởng bền vững.

CIP MEDIA là một trong những doanh nghiệp trẻ, năng động sáng tạo cùng đồng hành tất các  thành viên đam mê và đầy nhiệt huyết. Từ ngày đầu thành lập chỉ một vài nhân sự, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Viêt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói sản phẩm đưa ra giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, mang lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh. tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với những dịch vụ truyền thông, nhân sự mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng với những dịch vụ truyền thông, mà chúng tôi cung cấp.

Toàn bộ tất cả đội ngũ chuyên gia thiết kế website, thiết kế đồ họa và kỹ sư Công Nghệ Thông Tin trẻ với nhiều kỹ năng sáng tạo đảm bảo khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp.